Xoài Cát Hòa Lộc

Xoai Cat Hoa Loc

Xoài Cát Hòa Lộc

+ Đặc điểm: Chín tự nhiên, da vàng / xanh, ngọt, hương vị xoài rất ngọt và thơm, cơm xoài dày, thịt chắc

+ Nguồn gốc: Tỉnh Tiền Giang và Đồng Tháp, Việt Nam

+ Trọng lượng: Trên 400gr (loại 1), 300-400gr (loại 2)

+ Bao bì: bao lưới, 20-35kg / kiện hoặc theo yêu cầu của khách hàng

+ Khả năng cung cấp: Trên 10 tấn / tháng

+ Thời gian cung cấp: Quanh năm

Xoài cát Hòa Lộc là loại hoa quả đặc sản của vùng đồng bằng sông Cửu Long.  Quả xoài to, có trọng lượng trung bình từ 350-450 g/ quả , hình dạng thuôn dài. Khi chín xoài thường có màu vàng chanh, cơm xoài dày, thịt chắc, mịn  Xoài cát thường được ăn khi chín. Hạt xoài rất nhỏ, hương vị xoài rất ngọt và thơm, khi ăn miếng xoài trong miệng, xoài có mùi thơm đậm đà, dễ chịu, thịt quả vàng ươm, không hề có sơ, vị ngọt sâu lắng, hậu vị tốt ăn xong rồi mà miệng còn phảng phất hương thơm nên được rất nhiều người yêu thích và chọn  mua. Ngoài ăn trực tiếp, xoài cát còn được dùng làm các món ăn rất thơm ngon cho tín đồ chuộng vị ngọt như làm sinh tố xoài, kem xoài,….hoặc xoài xanh có thể làm nộm, xoài lắc khi trộn thêm với muối ăn và ớt bột.

Sản phẩm tương tự

  • Đang truy cập: 3
  • Tuần: 255
  • Tháng: 963
  • Tổng: 28749
Back To Top