Macca sấy

Macca sấy

Hạt macca  được gây trồng và canh tác tại vùng đất màu mỡ Tây Nguyên có vị béo, ngậy và hương thơm nhẹ. 

Từng hạt Mắc ca được chọn lọc kỹ càng, sử dụng kỹ năng rang sấy nguyên chất, không tẩm ướp gia vị, với công nghệ tách vỏ hiện đại hạt được giữ trọn hương vị ban đầu mà vỏ được nứt sẵn rất tiện lợi, chỉ việc bóc ăn bằng tay mà không cần dụng cụ.

– Thời gian bảo quản: 3 năm trong bao bì xuất xưởng, 8 – 12 tháng sau khi mở bao bì

Nhà máy chế biến đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018

Kiểm soát từ nguồn nguyên liệu đầu vào, loại bỏ những nguyên liệu không đủ kích thước, hư hỏng…ử dụng nguyên liệu là đặc sản vùng miền. Vì vậy, chất lượng hoàn toàn khác nhau về hương vị, mùi vị và màu sắc.

Sản phẩm tương tự

  • Đang truy cập: 1
  • Tuần: 253
  • Tháng: 961
  • Tổng: 28747
Back To Top