Măng cụt sấy thăng hoa

Măng cụt sấy thăng hoa

Thành phần: 100% măng cụt tự nhiên
– Hình dạng: nguyên vẹn, không bị dập nát.
– Hương vị: mùi thơm đặc trưng nguyên bản
– Giá trị dinh dưỡng: đạt 99%
– Thời gian khô 45 giờ
– Nhiệt độ đông lạnh: -30-50 độ C
– Độ ẩm sản phẩm sau khi sấy: 3-5%
– Thời gian bảo quản: 3 năm trong bao bì xuất xưởng, 8 – 12 tháng sau khi mở bao bì

Nhà máy chế biến đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018

Kiểm soát từ nguồn nguyên liệu đầu vào, loại bỏ những nguyên liệu không đủ kích thước, hư hỏng, non, úng… sử dụng nguyên liệu là đặc sản vùng miền. Vì vậy, chất lượng hoàn toàn khác nhau về hương vị, mùi vị và màu sắc.

Sau khi được lựa chọn kỹ càng từ những trái măng cụt chín tươi, lớp vỏ bên ngoài được tách ra cẩn thận để giữ nguyên vẹn phần trái bên trong.

-Với công nghệ sấy thăng hoa, sau khi chế biến, các dưỡng chất của quả Măng Cụt tươi được giữ nguyên vẹn.

– Măng cụt khô vẫn giữ được hương vị thơm ngon, giòn, chua ngọt.

– Thuận tiện làm các bữa ăn nhẹ, có thể mang đi bất cứ đâu hoặc làm quà tặng vì rất độc đáo và thơm ngon.

– Sản phẩm phù hợp làm món ăn nhẹ tốt cho sức khỏe và không chứa chất bảo quản.
Da khỏe mạnh: Các đặc tính chống viêm, chống vi khuẩn, chống nấm, chống dị ứng và chống oxy hóa của măng cụt làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về da như chàm, viêm da, mụn trứng cá và bệnh vẩy nến. nến, nấm. Ngoài ra, nhiều nghiên cứu đã chứng minh măng cụt có đặc tính chống ung thư da rất hiệu quả.

 

 

Sản phẩm tương tự

  • Đang truy cập: 3
  • Tuần: 253
  • Tháng: 961
  • Tổng: 28747
Back To Top