Sau khi được lựa chọn kỹ càng từ những trái măng cụt chín tươi, lớp vỏ bên ngoài được tách ra cẩn thận để giữ nguyên vẹn phần trái bên trong.
-Với công nghệ sấy thăng hoa, sau khi chế biến, các dưỡng chất của quả Măng Cụt tươi được giữ nguyên vẹn.
– Măng cụt khô vẫn giữ được hương vị thơm ngon, giòn, chua ngọt.
– Thuận tiện làm các bữa ăn nhẹ, có thể mang đi bất cứ đâu hoặc làm quà tặng vì rất độc đáo và thơm ngon.
– Sản phẩm phù hợp làm món ăn nhẹ tốt cho sức khỏe và không chứa chất bảo quản.
Da khỏe mạnh: Các đặc tính chống viêm, chống vi khuẩn, chống nấm, chống dị ứng và chống oxy hóa của măng cụt làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về da như chàm, viêm da, mụn trứng cá và bệnh vẩy nến. nến, nấm. Ngoài ra, nhiều nghiên cứu đã chứng minh măng cụt có đặc tính chống ung thư da rất hiệu quả.