Nhãn sấy thăng hoa, giữ tất cả các phẩm chất của trái tươi. Quá trình thăng hoa loại bỏ độ ẩm khỏi sản phẩm, để lại cho chúng các vitamin và nguyên tố vi lượng hữu ích.
Sấy thăng hoa có thể bảo quản được lâu mà không mất đi đặc tính dinh dưỡng, không chứa chất bảo quản, thuốc nhuộm và hương liệu.
Công nghệ thăng hoa là loại bỏ độ ẩm từ nguyên liệu đông lạnh trong chân không. Hơn nữa, công nghệ cho phép bạn bảo tồn đầy đủ cả giá trị dinh dưỡng và sinh học của trái cây cũng như cấu trúc, màu sắc và hình thức của chúng.
Cũng giống như nhiều loại hoa quả khác, nhãn là một nguồn cung cấp vitamin tự nhiên cho cơ thể con người. Trong nhãn hay nhãn sấy khô có lượng vitamin B1, vitamin C khá cao, giúp nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch cho người sử dụng. Ngoài ra trong nhãn sấy khô còn có nhiều khoáng chất vi lượng như Magie, Sắt, Canxi cần thiết cho cơ thể. Trong nhãn có chứa chất collagen, có tác dụng ngăn lão hóa da, giảm nếp nhăn và nhiều lợi ích khác. Chị em phụ nữ có thể sử dụng nhãn sấy khô cùng các loại hoa quả khác để làm đẹp, làm trắng da và giúp cơ thể luôn tràn đầy sức sống