Nấm hương sấy thăng hoa

Nấm hương sấy thăng hoa

Thành phần: Nấm hương tươi,dầu thực vật, gia vị muối hồng
– Hình dạng: nguyên vẹn, không bị dập nát.
– Hương vị: mùi thơm đặc trưng nguyên bản
– Giá trị dinh dưỡng: đạt 99%
– Thời gian khô 40 giờ
– Nhiệt độ đông lạnh: -30-50 độ C
– Độ ẩm sản phẩm sau khi sấy: 3-5%
– Thời gian bảo quản: 3 năm trong bao bì xuất xưởng, 8 – 12 tháng sau khi mở bao bì

Nhà máy chế biến đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018

Kiểm soát từ nguồn nguyên liệu đầu vào, loại bỏ những nguyên liệu không đủ kích thước, hư hỏng,  úng… sử dụng nguyên liệu là đặc sản vùng miền. Vì vậy, chất lượng hoàn toàn khác nhau về hương vị, mùi vị và màu sắc.

⎫ Bạn sẽ khó cưỡng lại được hương vị tươi ngon, giòn rụm của nấm hương sấy thăng hoa. Là sản phẩm cao cấp làm quà tặng cho người bạn yêu quý.
⎫ Nấm hương hay còn gọi là nấm đông cô  có hương vị thơm ngon và nhiều lợi ích cho sức khỏe như tốt cho tim mạch, kháng khuẩn, đẹp da…
 
⎫ Nấm hương là loại thực phẩm có tác dụng bồi bổ rất tốt bởi chúng có chứa nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
⎫ Chất đạm, vitamin, khoáng chất, enzym là những thành phần dinh dưỡng đặc trưng có trong nấm hương. Ngoài ra, loại nấm này còn chứa các chất như polysaccharide, terpenoid, sterol, lipid và một số các amino axit rất cần thiết cho sức khỏe
 
 
 

 

Sản phẩm tương tự

  • Đang truy cập: 2
  • Tuần: 256
  • Tháng: 964
  • Tổng: 28750
Back To Top