Nhãn sấy thăng hoa

Nhãn sấy thăng hoa

– Thành phần: 100% nhãn tự nhiên
– Hình dạng: nguyên vẹn, không bị nát, nhũn
– Hương vị: mùi thơm đặc trưng tương tự như lúc chín tươi
– Giá trị dinh dưỡng: đạt 99%
– Thời gian sấy 45 giờ
– Nhiệt độ sấy lạnh: -30-50 độ c
– Độ ẩm sản phẩm sau khi sấy: 3-5%
– Thời gian bảo quản: để nguyên túi nhà máy gửi được 3 năm, khui đóng gói từ 8 – 12 tháng

– Nhà máy chế biến đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018

Chúng tôi kiểm soát từ nguồn nguyên liệu đầu vào, lược bỏ những trái không đủ kích thước, dập hư, non, úng…sử dụng nguyên liệu là đặc sản vùng miền. Do đó, chất lượng hoàn toàn khác về hương, vị và màu sắc.

Nhãn sấy thăng hoa, giữ tất cả các phẩm chất của trái tươi. Quá trình thăng hoa loại bỏ độ ẩm khỏi sản phẩm, để lại cho chúng các vitamin và nguyên tố vi lượng hữu ích.

Sấy thăng hoa có thể bảo quản được lâu mà không mất đi đặc tính dinh dưỡng, không chứa chất bảo quản, thuốc nhuộm và hương liệu.

Công nghệ thăng hoa là loại bỏ độ ẩm từ nguyên liệu đông lạnh trong chân không. Hơn nữa, công nghệ cho phép bạn bảo tồn đầy đủ cả giá trị dinh dưỡng và sinh học của trái cây cũng như cấu trúc, màu sắc và hình thức của chúng.

Cũng giống như nhiều loại hoa quả khác, nhãn là một nguồn cung cấp vitamin tự nhiên cho cơ thể con người. Trong nhãn hay nhãn sấy khô có lượng vitamin B1, vitamin C khá cao, giúp nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch cho người sử dụng. Ngoài ra trong nhãn sấy khô còn có nhiều khoáng chất vi lượng như Magie, Sắt, Canxi cần thiết cho cơ thể. Trong nhãn có chứa chất collagen, có tác dụng ngăn lão hóa da, giảm nếp nhăn và nhiều lợi ích khác. Chị em phụ nữ có thể sử dụng nhãn sấy khô cùng các loại hoa quả khác để làm đẹp, làm trắng da và giúp cơ thể luôn tràn đầy sức sống

 

Sản phẩm tương tự

  • Đang truy cập: 2
  • Tuần: 255
  • Tháng: 963
  • Tổng: 28749
Back To Top