Thanh long hữu cơ

19.2

Thanh long hữu cơ

Tên hàng: Thanh long hữu cơ tươi
Giấy chứng nhận: Giấy kiểm dịch thực vật, C/O, VietGAP, Global Gap
Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước trái nhỏ: 250 – 450gr (20-24trái/9kgs, 22-26 trái/10kgs).
Kích thước trái lớn: 450 – 650gr (14-18 trái/9kgs,16-20 trái/10kgs)
Màu sắc: Da đỏ hồng, ruột trắng/ đỏ

Tiêu chuẩn: 100% thanh long hữu cơ, không chất độc hại Da tươi, đẹp, không bị dập.

Mùi vị:  Ngọt tự nhiên

Đóng gói: Thùng carton hoặc theo yêu cầu của khách hàng

Thời gian giao hàng: 15-21 ngày

Thương hiệu: S.Fresh
Khả năng cung ứng: 100 tấn/mỗi tháng

Bảo quản: Trái sau khi thu hoạch có màu sắc đẹp, các chỉ số sinh hóa đạt giá trị tối ưu được rửa bằng nước sạch để loại bỏ bụi và vi sinh vật bám trên bề mặt vỏ, núm trái. Quả được phơi khô tự nhiên hoặc có thể dùng quạt để quả nhanh khô. Sau đó, trái cây được đóng gói trong túi nylon và đóng vào thùng carton. Sản phẩm được bảo quản trong kho ở nhiệt độ 4-8oC, độ ẩm 85-95%. Thời gian bảo quản từ 30 – 35 ngày.

Dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe từ trái thanh long hữu cơ:

  • Làm đẹp da, chống lão hóa: Thanh long là một trong những loại trái cây rất bổ dưỡng để giữ dáng và làm đẹp. Hàm lượng nước cao trong loại trái cây này giúp cung cấp độ ẩm cho da, giúp da mịn màng hơn, giảm tình trạng da nứt nẻ, giữ cho làn da luôn trẻ đẹp.
  • Tiêu hóa tốt: Hàm lượng chất xơ trong thanh long cũng rất cao so với các loại trái cây khác, giảm nguy cơ nổi mụn, nhọt trên da.
  • Giúp giảm béo: Thành phần của trái cây hoàn toàn không chứa chất béo, cùng với ít năng lượng và nhiều chất xơ giúp cơ thể không bị béo phì.
  • Tốt cho tim mạch, người bị tiểu đường
  • Nước ép thanh long là một chất dinh dưỡng tuyệt vời cho tóc nhuộm hoặc tóc đã qua xử lý hóa chất

Sản phẩm tương tự

  • Đang truy cập: 0
  • Tuần: 255
  • Tháng: 963
  • Tổng: 28749
Back To Top