Dâu tây sấy thăng hoa

Dâu tây sấy thăng hoa

– Màu sắc: đỏ tươi
– Hình dạng: nguyên vẹn, không bị nát, nhũn
– Hương vị: mùi thơm đặc trưng tương tự như lúc chín tươi
– Giá trị dinh dưỡng: đạt 99%
– Thời gian sấy 45 giờ
– Nhiệt độ sấy lạnh: -30-50 độ c
– Độ ẩm sản phẩm sau khi sấy: 3-5%
– Thời gian bảo quản: để nguyên túi nhà máy gửi được 3 năm, khui đóng gói từ 8 – 12 tháng

– Nhà máy chế biến đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018

Chúng tôi kiểm soát từ nguồn nguyên liệu đầu vào, lược bỏ những trái không đủ kích thước, dập hư, non, úng…sử dụng nguyên liệu là đặc sản vùng miền. Do đó, chất lượng hoàn toàn khác về hương, vị và màu sắc.

Dâu tây sấy thăng hoa, giữ tất cả các phẩm chất của trái tươi. Quá trình thăng hoa loại bỏ độ ẩm khỏi sản phẩm, để lại cho chúng các vitamin và nguyên tố vi lượng hữu ích.

Sấy thăng hoa có thể bảo quản được lâu mà không mất đi đặc tính dinh dưỡng, không chứa chất bảo quản, thuốc nhuộm và hương liệu.

Công nghệ thăng hoa là loại bỏ độ ẩm từ nguyên liệu đông lạnh trong chân không. Hơn nữa, công nghệ cho phép bạn bảo tồn đầy đủ cả giá trị dinh dưỡng và sinh học của trái cây cũng như cấu trúc, màu sắc và hình thức của chúng.

 

Sản phẩm tương tự

  • Đang truy cập: 2
  • Tuần: 253
  • Tháng: 961
  • Tổng: 28747
Back To Top